Mua bàn bida cũ và những điều cần lưu ý?

7

Mua bàn bida cũ và những điều cần lưu ý?

Bàn bida cũ là gì?

 

      Bàn bida cũ là cách gọi tắt của việc tìm mua, hay bán bàn bida cũ tại các thành phố. Có thể hiểu bàn bida cũ là loại bàn đã được sử dụng rồi, nhưng vì lý do nào đó mà người chủ không muốn sử dụng nữa và muốn thanh lý bàn bida cũ này.

 

      Nhiều người cho rằng bàn bida cũ là loại bàn bị hỏng, chất lượng hay màu sắc không còn đẹp như trước nữa. Thực chất bàn bida cũ có nhiều loại, có loại đã được sử dụng trong thời gian ngắn nhưng vì chủ kinh doanh muốn thanh lý nên đa số loại bàn này vẫn giữ được chất lượng tốt với độ mới, đẹp đến 95%.

 

5

 

Những lưu ý khi mua bàn bida cũ

 

      Rất nhiều nhiều người đã lựa chọn bàn bida cũ thay vì mua bàn bi a mới. Bởi do điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau mà họ chỉ lựa chọn bàn bida cũ. Lý do là họ không có đủ kinh phí để mua bàn bida mới hay vì đó là loại bàn bida nổi tiếng trước đây giờ ít được phân phối trên thị trường nên họ chỉ thích dùng thương hiệu bàn bida đó mà thôi.

 

6

 

      Mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý những điểm sau:

 

Kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn

 

      Vì như, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

 

    Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

 

21

 

Lựa chọn đơn vị bán bàn bida có thương hiệu và uy tín

 

      Để mua bàn bida đảm bảo chất lượng người mua nên tìm đến các địa chỉ bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm. Vì chỉ khi mua bàn bida cũ  ở các cơ sở bán bàn bida này, khách hàng mới được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

 

      Khách hàng ở TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể mua bàn bida cũ, bàn bida mới mang thương hiệu của Thế Giới Bida.

 

      Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn bida và dịch vụ bida Quý khách hàng vui lòng liên hệ Thế Giới Bida để dduojc tư vấn hướng dẫn tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *