Sự đa dạng của bàn bida mới đẹp tại TPHCM

ban bida moi dep 5

    Hiện nay không khó để tìm được một địa chỉ bán bàn bida mới đẹp tại TPHCM. Nhưng đâu mới là địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

ban-bida-moi-dep

Bàn bida mới đẹp

    Bida là một môn thể thao xuất hiện trên thế giới hơn nửa thế kỷ nay và ngay từ thời Pháp thuộc thì bộ môn này đã có mặt tại Việt Nam. Trước đây, bida được xem như một trò chơi giải trí tự phát, đến năm 1996 thì biba mới được đưa vào với vai trò là một bộ môn thể thao. Bộ môn này có nhiều điều thú vị, không đòi hỏi sức lực nên được nhiều người ưa chuộng.

ban bida moi dep 2

Sự đa dạng của các loại bàn bida


    Bàn bi a có khá nhiều loại nhưng để phân loại được chúng, chúng ta cần dựa trên hình thức thi đấu bida. Từ đó chúng ta có thể chia thành 3 loại bàn bida cơ bản như sau: bàn pool, bàn carom, bàn snooker.

1. Bàn pool

icon-dong-hungole-blog (349) Đầu tiên là về bàn Pool (bida lỗ) là bàn bida thông thường, có loại: loại 9 feet, 8 feet, 7 feet (1 feet = 12 inch, 1 inch = 2.54 cm).

icon-dong-hungole-blog (349) Kích thước: 8 x 4′ feet hay 8 x 4 1/2 feet và 9 x 4 1/2′ feet.

icon-dong-hungole-blog (349) Loại 7 feet là loại nhỏ, loại 8 feet thường dùng trong nhà.

icon-dong-hungole-blog (349) Hiện nay, các bàn dùng thi đấu và bàn ở các câu lạc bộ hiện nay thường dung loại bàn 9 feet.

icon-dong-hungole-blog (349) Kích thước lỗ bàn pool theo tiêu chuẩn thi đấu hiện nay từ 11.43 cm đến 11.75 cm (lỗ góc) và từ 12.7 cm đến 13.0175 cm (lỗ 10).

icon-dong-hungole-blog (349) Các bàn 9-ball ở Hà Nội hiện nay có lẽ đúng chuẩn này.

2. Bàn crom

    Tiếp theo, chúng ta đến với loại bàn Carom (bàn bida, bàn 3 bi, bàn France) có 2 loại: 9 feet và 10 feet.

    icon-dong-hungole-blog (475) Kích thước: 9 x 4 1/2 feet và 10 x 5 feet. Loại 9 feet thường dùng trong các CLB, loại 10 feet là bàn thi đấu. Tên gọi France (Pháp) có thể bắt nguồn từ trước năm 75, bida du nhập vào Sài Gòn chủ yếu phục vụ trong quân đội. Hiện nay, Pháp là nước có thành tích thi đấu carom nhất Thế giới, và cũng là nước sản xuất bàn carom tốt, bàn Chevilot.

ban bida moi dep 3

3. Bàn snooker

    Cuối cùng trong bộ ba là loại bàn Snooker : Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet, hiện ở HN chỉ thấy có bàn 10 feet, cũng chưa phổ biến lắm. Kích thước: 10 x 5 feet, 9 feet ít được sử dụng hơn.

    Và điều quan trọng trong các loại bàn bida giúp cho người chơi cảm thấy thỏa mãn không phải là băng cứng hay mềm mà tiêu chí là băng có xả (đàn hồi) tốt hay không.

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu chất lượng như bàn bida mới đẹp như: Aileex,Diamond, Olhausen, Brunswick… nhưng sau đây tôi sẽ giới thiệu sơ lược đôi nét về nhãn hiệu Aileex- bàn bida được xuất xứ từ Đài Loan:

icon-dong-hungole-blog (283) Kiểu dáng khá độc đáo, thành băng vuốt thẳng hoặc dáng bo vồng mang lại kiểu dáng mới lạ

icon-dong-hungole-blog (283) Kích thước phủ bì : 290cm x 165cm x 80cm

icon-dong-hungole-blog (283) Màu sắc : vân gỗ, đen, trắng.

icon-dong-hungole-blog (283) Mặt đá : Mặt đá xẻ dày 1 inch (2,54cm) có độ phẳng cao theo tiêu chuẩn thi đấu.

icon-dong-hungole-blog (283) Bề mặt sáng bóng của bộ góc ốp nhập TAIWAN giúp bàn bi a trở nên sang trọng, nổi bật.

icon-dong-hungole-blog (283) Thành bàn : sản xuất từ gỗ công nghiệp, dán pooc chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt.

icon-dong-hungole-blog (283) Thành băng : băng melin nhập TAIWAN độ đàn hồi tốt.

icon-dong-hungole-blog (283) Màu sắc : Trắng, đen có thể làm theo màu ưa thích của quý khách.

icon-dong-hungole-blog (283) Mặt đá : mặt đá xẻ Đài Loan dày 2,54cm nhập TAIWAN siêu phẳng, chuẩn thi đấu.

icon-dong-hungole-blog (283) Hệ thống khung chân : chân tròn được gắn kết chính xác với phần khung đem lại sự ổn định, chống rung.

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Dịch vụ mua bán bàn bida chất lượng uy tín tại TPHCM

Lựa chọn cơ sở mua bàn bida mới – đẹp – uy tín – chất lượng


    Để chơi bida đúng chuẩn quốc tế không hề đơn giản, cũng như lắp đặt bàn bida cũng cần người có kiến thức am hiểu sâu rộng về bộ môn thể thao này để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật lắp đặt bàn bida.

    Cơ sở Thế Giới Bida  là một cơ sở sản xuất các loại bàn bida mới đẹp đẳng cấp chất lượng với thương hiệu nổi tiếng toàn quốc sẵn sàng phục vụ và đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe về lắp đặt bàn bida, hỗ trợ khách hàng lắp đặt cũng như thiết kế không gian bida với yêu cầu đạt chuẩn quốc tế.

ban bida moi dep 4

Tại sao bạn nên lựa chọn Thế Giới Bida?

    Cung cấp các loại bàn bida mới đẹp được sản xuất bằng các loại gỗ chất lượng cũng như các lớp vải băng của bàn bida đem lại những trải nghiệm thú vị nhất của trò chơi quý tộc này cũng như đem lại chất lượng bàn tốt nhất thị trường. Giúp các hệ thống câu lạc bộ, bàn bida của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

    Nhiều năm qua, theo những thống kê của các câu lạc bộ bida toàn quốc, Thế Giới Bida đã là nơi cung cấp ra nhiều mẫu bàn bida đạt chất lượng chuẩn thế giới đến tay khách hàng và nhận được rất rất nhiều những sự ưu ái của khách hàng dành cho Thế Giới Bida.

    Để liên hệ đặt hàng và hiểu rõ về hình thức thanh toán các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn ảnh thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Tìm kiếm có liên quan

  • Bàn bida Hollywood giá bao nhiều
  • Giá bàn bida
  • Giá bàn bida 3 băng
  • Mẫu bàn bida mới nhất
  • Giá bàn bida nhập khẩu
  • Giá bàn bida 6 lỗ

Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *