CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI

CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI-Nhiều năm trở lại đây, khi bộ môn bida đang ngày càng phát triển mạnh. Thậm chí, bộ môn bida tương lai sẽ trở thành xu hướng giải trí không thể thiếu. Để chơi bida không chỉ cần kỹ thuật, sự tính toán. Mà bạn cần phải nắm vững kiến thức nền tảng để dễ dàng hơn trong việc học. Dưới đây là những kinh nghiệm mà THEGIOIBIDA đúc kết được. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé !!!

CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI
CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI

VỊ TRÍ CƠ THỂ-CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI

Tư thế của toàn cơ thể phải thật ổn định và thoải mái:

• Khi bạn ngắm vào bi cái.

• Khi bạn di chuyển đầu cơ bi a.

• Khi đánh vào bi cái.

CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI
CÁCH CHƠI BIDA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI
Bắt đầu với:
    • Chân và hai vai rộng bằng nhau.
    • Chân trụ bước về phía trước 1 bước.
    • Cầm cơ hướng song song với mặt sàn.
    • Cầm phần dưới cơ thật chắc bằng tay thuận của bạn.
• Mắt nhìn thẳng dọc theo thân cơ.

CÁCH CẦM CƠ ĐÚNG

Trong suốt cả quá trình đánh trên bàn bida hay cả khi thực hiện xong cú đánh xong xuôi bạn nên thả lỏng. Giữ cho cơ thể thoải mái sẽ đem lại hiệu quả cao.

Cần cơ chính bằng ngón cái cùng với ngón trỏ. Bạn rà cơ tới lui, thục cơ, giữ cơ lại khi thục, tất cả đều sử dụng lực cua hai ngón tay ngón cái và ngón trỏ.

KINH NGHIỆM CHƠI BIDA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
KINH NGHIỆM CHƠI BIDA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

3 ngón tay còn lại ( được tính từ ngón giữa tới ngón út) bạn áp nhẹ vào thân cơ. Sau đó trợ giúp cho ngón trỏ trong nhiệm vụ nâng đỡ phần đuôi cơ hoàn hảo.

Tác dụng của 3 ngón từ ngón giữa tới ngón út. Nó sẽ mang lại cho bạn có được cảm nhận chắc chắn được chuyển động của cây cơ, một cách rõ nét hơn.

Khi bạn cầm cơ như vậy, sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn, đây là cách cầm cơ của các cơ thủ chuyên nghiệp.

MỘT SỐ MẸO DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI BẮT ĐẦU

Với những người mới chơi bida, việc tham khảo các mẹo và cách chơi hay là rất cần thiết. Trước khi bắt đầu ván đánh, bạn cần hình dung điểm đánh và nơi bi lăn. Để xác định điều này, bạn cần nghiên cứu thật nhiều các lối đánh để tham khảo. Đồng thời, hãy ghi nhớ luật chơi một cách nằm lòng.

KINH NGHIỆM CHƠI BIDA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
KINH NGHIỆM CHƠI BIDA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Bí quyết tiếp theo để trở thành một người chơi thành thạo chính là chăm chỉ luyện tập. Là một người mới chơi, bạn cần thường xuyên luyện các cú đánh sao cho thật thành thục. Người chơi có thể dành ra thời gian luyện tập khoảng 3 lần/ tuần để trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chơi bida với một tinh thần tự tin chính là bí quyết chiến thắng của nhiều người chơi chuyên nghiệp. Tinh thần tự tin sẽ giúp bạn bước vào một ván bida trong trạng thái tỉnh táo, và có những cú chọc bi chuẩn nhất.

KINH NGHIỆM CHƠI BIDA PHĂNG
KINH NGHIỆM CHƠI BIDA PHĂNG

Với những kinh nghiệm trên chúng tôi hi vọng các bạn đã có những bài học bổ ích. Chúc các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và trải nghiệm đáng quý khi chơi bida.

Thegioibida là QUÁN BIDA CHẤT LƯỢNG UY TÍN HCM chuyên sản xuất, mua bán bàn bida các loại và phụ tùng bida. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy bắt máy lên và gọi tới số 0909 773 279. Hoặc đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *