CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT

CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT

CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT– Với một cơ thủ, cơ bida như một người bạn quan trọng giúp ghi điểm. Kĩ thuật đánh bida tốt, nắm vững luật chơi cùng cơ bida phù hợp sẽ giúp bạn trở thành cơ thủ chuyên nghiệp.

Vậy với ngân sách của bạn làm sao để lựa chọn cho mình một loại cơ bida phù hợp. Hãy cùng Thegioibida theo dõi bài viết dưới đây.

CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT
CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT

Một cây cơ phù hợp, chuẩn dáng, chuẩn cân nặng đã quyết định 20% cơ hội chiến thắng cho một ván đấu. Vậy lựa chọn cây cơ cũ cần chú ý những chú ý nào?

CÂN NHẮC CHI PHÍ 

Một cơ bida đẳng cấp, chất lượng và đẹp mắt thì giá thành không hề rẻ. Bạn có thể đầu tư cơ bida mới hoặc có thể mua lại cơ bida cũ chất lượng tốt. Hãy cân nhắc thật hợp lí để phù hợp với giá tiền của bạn

CƠ BIDA 05
CƠ BIDA 05

LỰA CHỌN CHIỀU DÀI CƠ BIDA

Lựa chọn cơ bida cần phù hợp với chiều cao của người chơi. Cơ tiêu chuẩn đối với chiều cao của người trưởng thành có độ dài khoảng từ 58 inch. Tránh trường hợp cơ quá dài hoặc quá thấp gây bất lợi cho cơ thủ.

KIỂM TRA ĐỘ THẲNG CỦA CƠ

Một cây cơ bida chuyên nghiệp cần đảm bảo phải thẳng, không có dấu hiệu bất thường nào.

CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT
CÁCH CHỌN CƠ BIDA TỐT NHẤT

Kiểm tra độ thẳng của cơ

Độ thẳng của cây cơ là điều cực kỳ quan trọng để thực hiện chuẩn xác một cú đánh. Để kiểm tra độ thẳng của cây cơ, bạn hãy xoay cây cơ để xem cây cơ có dấu hiệu bất thường nào không. Một cách nữa bạn hãy dùng một mặt phẳng cố định, bàn bida là tuyệt vời nhất. Bạn hãy lăn cây gậy, nếu cơ lăn mượt thì đã đạt, nếu cơ bị nảy lên thì là đã bị cong.

KIỂM TRA PHẦN TAY CẦM CỦA CƠ

Với những loại tay cầm từ da bạn xem có bị sờn hay bong tróc hay không nếu bị sẽ khiến người cầm cảm thấy khó chịu. Đặc biệt loại tay cầm này chủ yếu thiết kế cho người ra mồ hôi tay. Đối với loại được sơn thông thường kiểm tra xem sơn có bị xước hay trầy không.

CƠ BIDA 03
CƠ BIDA 03

KIỂM TRA PHẦN ĐẦU CƠ

Phần đầu cơ chúng ta cần chọn những loại được sử dụng phổ biến, hoặc tìm loại mình cảm thấy chơi phù hợp nhất.

CHỌN TRỌNG LƯỢNG CƠ PHÙ HỢP

Cả cơ mới lẫn cơ cũ đều cần chú trọng đến cân nặng. Hãy giữ cơ trên tay một lúc để thử xem có vừa với tay bạn không. Mọi trọng lượng của cơ đều ảnh hưởng đến cú đánh của bạn.

ĐỊA CHỈ MUA CƠ BIDA UY TÍN?

Quá nhiều cơ sở bida ra đời nên các bạn đang loay hoay không biết mua cơ bida ở đâu cho chất lượng? Đừng lo, Thegioibida là địa chỉ cơ sở luôn được sự tin tưởng trong mấy năm qua của giới trẻ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trả nghiệm sự hài lòng và chất lượng tốt.

CƠ BIDA 02
CƠ BIDA 02

Cơ ở đây đa dạng chủng loại, kích cỡ đến màu sắc. Khách hàng khi mua sản phẩm Cơ bida ở đây được bao test đến khi ưng thanh toán tiền. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm nhé.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *