Cách chọn và bảo quản lơ bida đúng cách bạn biết chưa?

4 1

Cách chọn và bảo quản lơ bida đúng cách

 

     Lơ bida có tác dụng tăng độ ma sát, đem đến những cú đi cơ chuẩn xác hơn, bên cạnh đó lơ bida cũng có tác dụng bảo vệ đầu gậy, chống lại sự ăn mòn trong quá trình sử dụng.

 

12

 

Cách chọn lơ bida

 

     Rất khó để phân định loại lơ bida nào tốt hay loại nào dở, nhưng tốt nhất hãy dựa vào thương hiệu và quốc gia sản xuất ra chúng.

 

     Theo kinh nghiệm của những người thường xuyên chơi bida thì loại lơ xuất xứ Nga, Hàn Quốc được đánh giá khá cao, các thử nghiệm độc lập đều cho thấy nó có chất lượng tốt nhất so với các loại lơ khác, giá của những loại này cũng không quá đắt đỏ.

 

5 2

 

Lơ bida chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích

 

icon-dong-hungole-blog (396) Không sợ bị tẹc cơ, giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện bất cứ động tác kỹ thuật nào.

icon-dong-hungole-blog (396) Không cần phải đem kè kè cục lơ theo bên mình, không cần phải đi vòng vòng để kiếm cục lơ, bạn chỉ cần thoa lơ một lần, rồi để cục lơ ở chỗ bạn ngồi hoặc cất luôn vào bao cơ cũng được, đi ra bàn, đánh hết 1 rack, quay trở lại chỗ ngồi, thoa lơ lần nữa để đánh rack kế tiếp.

icon-dong-hungole-blog (396) Không có bụi, không để lại vết dơ trên bi cái, không làm dơ vải bàn.

icon-dong-hungole-blog (396) Không bị phân tâm khi đang phải tập trung cao độ. Thay vì loay hoay kiếm cục lơ, hãy dành thời gian để tập trung vào thế bi trên bàn.

icon-dong-hungole-blog (396) Giúp bạn đánh hay hơn hoặc chính xác hơn ngay lập tức.

 

3 1

 

Làm thế nào để bảo quản lơ bida?

 

     Sau khi sử dụng nên giữ lơ bida khô ráo để không dính bi, làm ảnh hưởng đến hiệu quả thi đấu. Nếu bạn thấy lơ bida có bụi thì có nghĩa là lớp ngoài của cục lơ bị khô quá do nhiệt độ cao.

 

     Cách giải quyết như sau: Lấy một cái khăn ướt, vắt cho thật khô để chỉ còn hơi ẩm thôi, rồi phủ lên cục lơ trong vòng 10-15 phút, lơ sẽ hút hơi ẩm trong không khí và hết bị khô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *