CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

HƯỚNG DẪN CÁCH CẦM CƠ BIDA ĐƠN GIẢN

CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP-Bạn mới bắt đầu chơi bida? Bạn chưa biết cách chơi như thế nào? Đừng lo lắng, hãy đến với Thegioibida. Một cơ sở chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm tốt hỗ trợ cho đam mê của bạn. Đồng thời có một đội ngũ chuyên nghiệp hướng dẫn bạn các chơi bida, ngắm bida vào lỗ, tư thế đứng… Nhấc máy lên gọi ngay đến 0909 773 279 để được tư vấn. Hoặc đến địa chỉ 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức ngay nhé.

CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP
CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

NHỮNG MẸO GIÚP BẠN NGẮM CHUẨN

– Gậy luôn cách hông khoảng từ 9 đến 10 cm.

– Chân trái luôn để phía trước nếu bạn cầm cơ bằng tay phải, chân phải nên để ở phía trước nếu bạn cầm cơ bida bằng tay trái. Trọng tâm phải đặt đều lên 2 chân như vậy mới dáng đứng mới thoải mái và nhắm chuẩn.

– Khoảng cách từ cầu tay đến bi chủ là 23 cm và tại vị trí sao cho đầu cơ vào giữa tâm bi. Bả vai phải được nâng hết cỡ, sự thoải mái sẽ giúp tâm lý thoải mái hơn.

BÀN BIDA 1
BÀN BIDA 1

– Tay cầm cơ phải vuông góc với chân sau và vuông góc với bàn billard.

– Đầu không được ngẩng quá cao, tạo sự khó quan sát. Vì nếu ngẩng lên quá cao sẽ ảnh hưởng đến cách nhắm chính xác trong việc ngắm dẫn đến cú đánh của bạn đi không chính xác mục tiêu hướng tới.

– Cầm cơ không nên cầm quá chặt tay, không nên có cảm giác lo lắng, mất bình tĩnh. Không nên đặt ngón cái lên thân cơ. Phải giữ tay cầm cơ luôn thoải mái bằng cách thả lỏng và dùng ngón cái với ngón trỏ để giữ cơ còn các ngón khác để lỏng, nhắm sẽ chuẩn hơn.

– Không nên cầm cơ sát khúc cuối của gậy bida mà thường cầm ở đoạn gậy có màu khác. Cổ tay và cánh tay phải hướng thẳng xuống, khủy tay và cánh tay hợp thành một góc vuông 90 độ. Tạo tư thế chơi bida chuyên nghiệp.

CÁCH NGẮM BIDA CHUẨN NHẤT

– Hướng mắt phải thẳng với đường đi của bi cái.

– Trước khi thực hiện cú đánh nhằm đảm bảo tính chính xác, bạn cần quan sát bao quát toàn bộ bàn bida để tính toán sao cho ăn được nhiều bi nhất có thể.

– Trong quá trình đánh mắt phải luôn nhìn về mục tiêu, mục tiêu ở đây là bi thứ chứ không phải bi chủ. Quan sát xem, cách đánh bi chủ như thế nào để ăn được nhiều bi nhất.

CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP
CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Quan trọng nhất đó là tâm lý thoải mái và tự tin vào bản thân. Trước khi thực hiện cú chọc bi, hãy hình dung điểm chọc bi, nơi bi cái lăn đến và dừng lại. Nếu bạn có thể kiểm soát bi cái và cú chọc, bạn sẽ sớm nhận ra đánh bida không chỉ là về cách đặt bóng. Mà có thể là sự lựa chọn chiến thuật giữa một cú ăn điểm hoặc chơi một cú an toàn.

Chúc mọi người thành công với CÁCH ĐÁNH BIDA CHUẨN XÁC VÀ CHUYÊN NGHIỆP trên đây nhé

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *