Khám phá địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt tại Thế Giới Bi Da

địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt

      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt. Trong nước, các cơ sở thanh lý bàn bida cũ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả hợp lý ngày càn nhiều. Thanh lý bàn bida cũ phù hợp với túi tiền của những chủ quán muốn mở các quán bida bình dân sớm thu hồi vốn nhanh.

 

địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt

 

Địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt

 

      Thế Giới Bi Da tự hào là địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt, chuyên lắp ráp bàn bi da… ở các tỉnh và thành phố lớn. Như: mua bán, thanh lý bida cũ, mới TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, ….được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt

 

Những lưu ý khi mua thanh lý bàn bi da cũ


      Dù bạn mua bàn bida cũ hay mua bàn bida mới, khách hàng đều phải lưu ý kiểm tra thông số kỹ thuật của bàn bida cũ phải đạt chuẩn. Một bàn bida đạt chuẩn là bàn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế.

 

      Theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

 

      Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm. Khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.

 

      Mặt trong của bàn bida phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vải bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon…

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bàn bida với mức giá tốt nhất hiện nay

 

địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt

 

Lý do nên chọn lựa Thế Giới Bida là địa chỉ thanh lý bàn bi da giá tốt nhất?


      Các chủ câu lạc bộ bi da hay chủ nhân bàn bi a muốn thanh lý luôn muốn bán được giá cao, nhưng những người mua bàn bi a cũ lại mong muốn mua lại được với mức giá thấp. Do đó, nếu có nhu cầu tìm địa chỉ thanh lý bàn bi da giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thế Giới Bi Da.

 

      Là địa chỉ thanh lý bàn bida cũ giá tốt, Thế Giới Bi Da tự tin là một trong những đơn vị có thể mua thanh lý bàn bi da giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  

 

   Thế Giới Bi Da có thể mua thanh lý bàn bi a với số lượng lớn. Khi thanh lý bàn bi a chủ nhân thanh lý sẽ được thỏa thuận một mức giá hợp lý nhất với Thế Giới Bi Da xét từ những mức độ của bàn bi da trong thời điểm thanh lý.

 

     Thế Giới Bi Da đảm bảo rằng, bạn sẽ được thanh lý bàn bi da giá tốt nhất. Còn đối với khách hàng có ý định mua bàn bi da, Thế Giới Bi Da cũng cam kết sẽ được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình bán thanh lý; được ưu đãi đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bàn bi da, bi lắc, bàn bóng bàn mới… 

 

Ưu điểm nổi trội tại Thế Giới Bi Da:

 

▶ Uy tín – chất lượng
▶ Chuyên nghiệp
▶ Mẫu mã đa dạng
▶ Giá cả hợp lý nhất so với giá thị trường
▶ Dịch vụ nhanh chóng, giao hàng tận nơi, không ngại qua.
▶ Nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/24

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Địa điểm chuyên bán bàn bida uy tín chất lượng

 

dia chi thanh ly ban bida cu gia tot 5

 

      Đặc biệt với những đơn vị nào trước đó đã mua bàn bi da của chúng tôi và sau này muốn thanh lý bàn bi a, Thế Giới Bi Da cũng sẽ có chính sách tốt dành cho khách hàng.


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn ảnh thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: thegioibida.com


Tìm kiếm có liên quan

  • Thanh lý bàn bida cũ giá rẻ
  • Thanh lý bàn bida 3 băng
  • Bảng giá bàn bida phăng
  • Giá bàn bida Thành Tâm
  • Mua bàn bida cũ ở Bình Dương
  • Bán bàn bida cũ tại Đà Nẵng
  • Giá bàn bida 3 băng mini
  • Thanh lý bàn bida Đà Nẵng

Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *