ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCM

bida lỗ

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCM

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCMNgày nay khi bida đã trở thành bộ môn yêu thích của giới trẻ và cả trung niên. Với mục đích thư giãn, giải trí…thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thì rất nhiều cơ sở uy tín đã ra đời. Với niềm đam mê bida của mình, bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm chơi bida nào uy tín? Hãy đến với THEGIOIBIDA, một câu lạc bộ bida quận Thủ Đức. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi đến đây.

BÀN BIDA 6
BÀN BIDA 6

NHỮNG THỂ LOẠI BIDA PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bộ môn bida ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay bida lỗ và bida phăng là 2 thể loại được yêu thích nhất.

bida lỗ
bida lỗ

Bida lỗ là kiểu chơi truyền thống từ lâu, nó bao gồm  bida 9 bóng, bida 10 bóng, bida 8 bóng, bida chơi theo bài, bida 15 bóng xoay vòng theo kiểu mỹ. Mỗi loại có một kiểu chơi và cách thức chơi khác nhau. Nó đòi hỏi sự chuẩn xác để đưa bi vào lỗ, kĩ thuật và chiến thuật là hai điều quan trọng nhất đối với mỗi cơ thủ khi tham gia các trận đấu bida lỗ.

Khoảng thời gian gần đây, bida phăng (France) làm điên đảo giới đam mê bida. Kĩ thuật chơi bida phăng khó hơn gấp nhiều lần so với bida truyền thống.

bida phăng
bida phăng

THẾ GIỚI BIDA-ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCM

Được trang bị bàn, cơ và những thiết bị hiện đại bậc nhất. Thegioibida đang nổi lên như một địa điểm hấp dẫn nhất tại Hồ Chí Minh.

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCM
ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CHƠI BIDA HCM

Với hệ thống các loại bàn Bida đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và xếp bi nhanh nhẹn, nhiệt tình. Bộ phận huấn luyện viên chuyên nghiệp, luôn tận tình hướng dẫn cho những bạn mới bắt đầu chơi. Bên cạnh đó, Thegioibida còn cung cấp dịch vụ bảo trì gậy, sửa chữa gậy. Tư vấn và bán các loại gậy từ trung bình đến cao cấp dành cho mọi đối tượng người chơi. Tại đây, bạn cũng có thể học chơi và nâng cao trình độ bida từ các vận động viên chuyên nghiệp.

BÀN BIDA 1
BÀN BIDA 1

Nơi đây được đánh giá là một địa điểm đạt chuẩn quốc tế. Phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc chơi bida chuyên nghiệp. Đặc biệt tới đây bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê, giao lưu với các cơ thủ hàng đầu và tìm kiếm cơ hội phát triển.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *