Dụng cụ phụ kiện bàn bi-a bao gồm những gì?

phu kien bida hcm 7

      Dụng cụ phụ kiện bàn bida bao gồm những gì? ngoài chiếc bàn bida, nó còn kèm theo những phụ kiện là dụng cụ. Những loại này sẽ giúp quá trình đánh bóng được chính xác và dễ dàng hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những dụng cụ và vụ kiện sử dụng và kèm theo với bạn bida. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

1. Các loại phụ kiện đi kèm với bàn bi-a

Đầu tiên, khi khách hàng mua bàn bi-a, những phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm như sau:

  • Bộ bi gồm 15 bi kèm theo bàn
  • 1 giá cơ treo tường
  • 1 bảng ghi điểm có loại bút lông hoặc sử dụng phấn
  • 1 đèn chụp cung cấp ánh sáng cho bàn
  • 1 bộ dù cho bàn
  • 1 mặt đá tùy thuộc vào loại bàn
  • 08 cơ cộng với 10 đầu lơ, 1 lọ keo 2 dũa cơ và 2 miếng giấy ráp

Trong đó, bóng bi a, cơ bi a và đầu cơ thế là 3 phụ kiện quan trọng nhất. Để tìm hiểu chi tiết, mọi người hãy theo dõi tiếp cận dưới đây.

2

2. Tổng hợp chi tiết các loại phụ kiện bi-a chính

Dưới đây là những loại phụ kiện bi-a chính và có tầm quan trọng trong bộ môn này. Cụ thể như sau.:

2.1. Cơ bi-a

     Cơ bi-a hay chính là gậy đánh bi a. Đây là một cái cây gậy dài được làm từ gỗ có chiều dài phổ biến là khoảng 1,45m. Trọng lượng sẽ dao động trong khoảng tiêu chuẩn là 0,43 đến 0,68 kg.

     Gây đánh bi a là một phụ kiện quan trọng của bộ môn này. Nó góp phần tăng thêm độ chính xác cho quá trình chơi. Ván chơi sẽ được diễn ra thành công và hiệu quả nhất. Vì vậy, khi lựa chọn cơ bi a, mọi người cần lưu ý những điều dưới đây. Đó là:

     Cơ bi a cần phải đảm bảo được độ thẳng tuyệt đối. Khi có đội thẳng, bóng sẽ đi đúng hướng. Người dùng nên lăn cười cơ trên mặt phẳng của bạn để kiểm tra độ thẳng.

     Các chất đầu sẽ thường làm bằng da hoặc gắn chặt với cây gậy. Nó nên được thiết kế lớn hơn chóp đầu của cây cơ. Mọi người có thể sờ trực tiếp vào chóp đầu để kiểm tra độ nhẫn và đủ tròn của nó.

phu kien bida 4

2.2. Các loại bóng bi-a

     Tiếp theo đó chính là các loại bóng bi a. Bóng bi a chính là phụ kiện chính của bàn bi a. Các giải bóng bi a sẽ được làm từ loại nhựa polyester. Loại này sẽ không phản ứng với canxi cacbonat và các chất xúc tác peroxide hữu cơ. Chính vì vậy, nó giúp các quả bóng bi a cứng rắn và có thể đi đúng hướng hơn.

    Hiện nay, số lượng bóng bi a sẽ tùy thuộc vào số lỗ trên bàn bi a. Người chơi có thể quyết định số bóng bi a sao cho hợp lý nhất. Các loại bóng này sẽ thường đừng đánh số và phân biệt màu sắc để giúp người chơi nhận biết dễ dàng hơn.

– Dụng cụ làm đầu cơ: Tiếp theo là dụng cụ làm đầu cơ. Với tác dụng bo đầu cơ phải trả đâu để cơ có thể tăng độ tiếp xúc với bóng. Nó còn cải thiện độ nhạy của đầu cơ khi đánh bóng. Đây cũng là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết của bộ môn bida này.

– Khúc nối cơ bi-a: Khúc nối cơ bi a sẽ có tác dụng làm tăng độ dài của cơ bi a. Những cơ thủ và người chơi có thể dễ dàng di chuyển với những đường bóng chính xác và chuyên nghiệp nhất.

– Tam giác xếp bóng: Tam giác xếp bóng cũng là một trong những phụ kiện giúp tiết kiệm thời gian. Nó sẽ dùng để xét bóng theo cuốn trước khi bắt đầu trận đấu. Nó còn giúp tạo vị trí chính xác và đảm bảo tính công bằng cho trận đấu.

– Một số dụng cụ khác: Bên cạnh đó, còn một số loại phụ kiện khác như giấy lâu bóng, bàn chải lông ngựa. Những phụ kiện này sẽ giúp bóng không bị trơn và luôn sạch sẽ sáng mịn. Nó góp phần tích cực để quá trình chơi bóng được hoàn hảo hơn.

phu kien bida 5

3. Mua phụ kiện bi-a ở đâu uy tín và chất lượng?

     Bạn đang có nhu cầu mua sắm những phụ kiện bida, bạn hãy tìm đến Thế Giới Bida. Chúng tôi là một trong những cơ sở phân phối các sản phẩm bàn bida và phụ kiện bida uy tín hàng đầu.

     Thế Giới Bida chuyên cung cấp đa dạng phong phú các sản phẩm phụ kiện chơi bida. Tất cả đều có giá thành hợp lý và dễ dàng lựa chọn nhất. Bên cạnh đó, giá thành của các phụ kiện đều có những ưu đãi và chính sách bảo hành kèm theo. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

     Bên cạnh đó, Thế Giới Bida còn cung cấp các loại bàn bida như bàn bi a liên doanh và bàn bi a nhập khẩu lướt. Các sản phẩm đều có tem bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi người có thể được kiểm tra chất lượng bàn trước khi quyết định mua.

     Trên đây là những thông tin chi tiết về các phụ kiện và dụng cụ của bàn bida. Nhìn chung, những phụ kiện và dụng cụ này rất quan trọng đối với một trận đấu và chiếc bàn bida.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *