GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM đang là chủ đề luôn được bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. Với chi phí giao động từ 20-25 triệu là bàn mới, còn đối với những loại bàn cũ chỉ từ 10-15 triệu. Giờ đây, mọi người đều có thể sắm riêng cho mình một chiếc bàn bida ưng ý

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM
GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

GIÁ BÀN BIDA PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO

Để lựa chọn được mẫu bàn ưng ý, đòi hòi người mua cần có kinh nghiệm trong bộ môn này. Một bàn bida tốt, đạt tiêu chuẩn cần xét đến rất nhiều yếu tố: kích thước, độ phẳng, chất liệu đàn hồi,…Và quan trọng là phải xác định được mục đích sử dụng và chi phí để mua bàn bida của bạn là gì?

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM
GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

Kích Thước bàn bi a Phải Chuẩn

Bàn bi a có kích thước chuẩn không chỉ có lợi ích trong khi chơi. Đảm bảo sự chính xác cho mỗi cú đi cơ mà còn giúp cho khâu vận chuyển, tháo lắp được dễ dàng.

Độ phẳng của mặt bàn bi a

Bàn bi a tốt phải có mặt bàn phẳng gần như tuyệt đối, không làm cản trở đường lăn của bi khi chơi.  Độ phẳng mặt bàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ, kinh nghiệm người đóng và loại đá sử dụng làm mặt bàn.

Chất Lượng Độ Đàn Hồi Của Bàn

Tiêu chí cần có cho một bàn bia chất lượng không phải băng cứng hay mềm, mà đó là độ đàn hồi có tốt hay không. Bên cạnh đó, cũng cần phải đảm bảo rằng sau một thời gian sử dụng, băng không bị giật và hư hỏng.

Báo giá bàn bi a mới sẽ tuỳ thuộc vào loại đá mặt bàn và loại cao su sử dụng, chất lượng gỗ mà bàn có giá khác nhau. Còn đối với loại bàn bi a đã qua sử dụng, cũng có rất nhiều mức giá cả khác nhau. Tuỳ thuộc vào độ mới, cũng như chất lượng của loại bàn đó.

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM
GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

TẠI SAO NÊN MUA BÀN TẠI THEGIOIBIDA

THEGIOIBIDA chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại bàn bida chất lượng. Tại đây chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật về kích thước, chiều cao, độ rộng theo chuẩn quốc tế. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm khi đến mua sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt với kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến đây.

Thegioibida  là QUÁN BIDA CHẤT LƯỢNG UY TÍN HCM chuyên sản xuất, mua bán bàn bida các loại và phụ tùng bida. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy bắt máy lên và gọi tới số 0909 773 279. Hoặc đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

One thought on “GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *