KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐTCơ bida là một trong những vật dụng quan trọng khi chơi bida. Lựa được 1 cây cơ ưng ý,đạt chuẩn sẽ giúp tăng tỷ lệ vào lỗ của bạn. Nhưng trước tiên các bạn phải lưu ý về vấn đề tài chính của mình. Chọn cơ thế nào cho vừa tay, lựa chọn trọng lượng, kiểm tra độ thẳng. Và đặc biệt là lựa chọn bộ môn mình theo đuổi là pool, carom, hay snooker.

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
Với những băn khoăn đó bạn hãy để THEGIOIBIDA hướng dẫn cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm cơ bida đạt chuẩn. Tùy vào giá tiền và yêu cầu của các bạn mà tư vấn cho bạn những loại cơ phù hợp.

CÁCH CHỌN CƠ BIDA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Với vóc dáng trung bình của những người chơi bida, thì 1 cây cơ nặng tầm 420-450g là thích hợp nhất. Nên lựa chọn cân nặng của cơ phù hợp với sức của người chơi. Không nên dùng cây cơ quá nhẹ vì sức đẩy đều tụ lại ở cổ tay, cánh tay và vai. Bạn nên thực tập trước những cú đánh với từng loại sức nặng khác nhau trước khi chọn 1 cây cơ có trọng lượng thích hợp.

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

KIỂM TRA CƠ BIDA

Kiểm tra cây cơ bida của bạn thật kỹ trước khi đánh, cây cơ phải thật thẳng. Cơ bida sẽ dễ dàng oắn cong nếu không được giữ gìn cẩn thận và đúng cách. Thế nên phải xem bề dài của cây cơ như 1 cây súng bắn sức hơi, phải không có chỗ cong nào hết.

Lăn thử cây cơ trên 1 mặt phẳng hoặc lăn trên bàn bida, nếu thấy cơ cong, bạn nên chọn cây khác.

Bạn cũng phải kiểm tra kỹ đầu cơ bida nằm trên phần chót đầu cơ, phần đầu này phải gắn chặt vào đầu cây cơ và vừa khích với thân cơ. Để kiểm tra chi tiết, sờ sẽ biết cạnh của đầu cơ tròn nhẵn hay không. Đây là điểm cực kỳ thiết yếu và là linh hồn của cây cơ.

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

Sau khi bạn đã là 1 tay chơi lão luyện, bạn nên mua riêng cho mình 1 cây cơ bida mà có chiều dài lẫn trọng lượng thích hợp với bạn. Một cây cơ mà bạn đã được rút tỉa kinh nghiệm từ vô số cây cơ khác nhau bạn từng cầm qua.

Cơ bida có nhiều loại, một cây cơ thường được ráp nối từ 2 phần khác nhau. Gồm phần ngọn cơ gắn vào phần cán cơ nhưng tùy vào chất liệu gỗ và hoa văn trên cán cơ mà sẽ có giá khác nhau. Có thể chia thành 4 mức giá sau:

–          Mức 1 tầm thấp (người mới bắt đầu chơi): khoảng 300k- dưới 1tr

–          Mức 2 tầm trung (người đã chơi được 1 thời gian): khoảng 1-3tr

–          Mức 3 tầm cao (người chơi thuần thục và muốn tham gia thi đấu các giải bida tại CLB): trên 3tr – dưới 10tr

–          Mức 4 tầm chuyên nghiệp (cơ thủ thi đấu các giải qui mô quốc gia hoặc quốc tế): trên 10tr.

Có những tay chơi chuyên nghiệp có thể sở hữu cây cơ riêng trị giá hàng 100tr của các thương hiệu nổi tiếng như Longoni, Adam…

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

Để mua được cây cơ ưng ý, giá thành phù hợp thì bạn hãy đến ngay với THEGIOIBIDA. Với KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT-Sẽ có nhân viên tư vấn tận tình và đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp cho bạn.

KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT
KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

Thegioibida là QUÁN BIDA CHẤT LƯỢNG UY TÍN HCM chuyên sản xuất, mua bán bàn bida các loại và phụ tùng bida. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy bắt máy lên và gọi tới số 0909 773 279. Hoặc đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

2 thoughts on “KINH NGHIỆM CHỌN CƠ BIDA TỐT

  1. Hiếu says:

    E mới tập chơi cần cơ để bắt đầu tập như thế nào ạ. Ac tư vấn cho e một cây cơ với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *