LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA

BÀN BIDA 2

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA Bida hiện đang là bộ môn được giới trẻ ưa thích. Nó đem lại cảm giác thư giãn thoài mái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bida thu hút cả hai phái nam và nữ. Điều đặc biệt ở môn thể thao này là những lợi ích nó mang lại. Ngoài yếu tố sức khỏe nó còn làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trí nhớ…Rất nhiều điều tốt phải không nào? Hãy cũng Thegioibida theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về bida nhé.

BÀN BIDA 16
BÀN BIDA 16

RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG TẬP TRUNG

Chơi bida đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ. Cụ thể, người chơi phải tập trung vào mục tiêu (bi chủ và bi mục tiêu), góc cơ, góc bida cái sẽ di chuyển nếu đánh trúng mục tiêu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA
LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA

Qua thời gian, việc rèn luyện kỹ năng tập trung khi đánh bida giúp bạn có thói quen tập trung giải quyết mọi công việc trong cuộc sống một cách hoàn hảo.

LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Ngoài việc vận động trí óc khi chơi bida, người chơi còn có thể vừa uống bia vừa chơi bida để giải khát và có thời gian suy nghĩ.

MẪU HOLYWOOD 2018
MẪU HOLYWOOD 2018

Điều này sẽ giúp trao đổi giữa các hoạt động thụ động và tích cực do sự di chuyển xung quanh bàn bida. Giúp cho người lớn tuổi chống lại sự lão hóa.

ĐỐT CHÁY LƯỢNG CALO TRONG CƠ THỂ

Việc di chuyển quanh bàn bida sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể. Nếu bạn chơi loại poo 8 ball hoặc 9 ball trong 2 giờ sẽ tương đương với việc bạn đi bộ 1 đến 2 km. Điều này sẽ giúp cho chị em gái không phải lo về việc giảm cân

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA
LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA

Càng bỏ nhiều thời gian chơi môn thể thao này sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể nhiều hơn.

KÍCH THÍCH NÃO BỘ

Não điều khiển tất cả hoạt động của cơ thể. Khi chơi bộ môn bida bạn sẽ tập trung cao độ.

Bida là bộ môn đòi hỏi khả năng suy luận và tính toán khá cao để có thể bắn được bi vào trúng lỗ. Việc suy luận và phân tích giúp máu nhanh chóng lưu thông, giúp tăng khả năng phản xạ để giải quyết vấn đề.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA
LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHƠI BIDA

GIAO LƯU KẾT BẠN BỐN PHƯƠNG

Niềm đam mê bida kéo dài khắp cả nước. Tìm được điểm chung, bạn sẽ dễ dàng kết bạn được nhiều người, mở rộng mối quan hệ. Đặc biệt hơn là, những mối quan hệ trên bàn chơi biết đâu sẽ là những mối quan hệ tuyệt vời trong công việc sau này.

Việc giải trí là cần thiết, nhưng không nên quá sa đà. Phải biết dừng đúng lúc. Biết cách kết hợp cả chơi và cả làm việc sẽ giúp năng suất làm việc tăng lên.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *