Một vài mô hình kinh doanh quán bida hot nhất hiện nay

dia chi thu mua ban bida gia cao 3

     Hiện nay, thú vui chơi bida chưa bao giờ hạ nhiệt với một lượng người chơi rất đông đảo. Tuy nhiên, nếu không có những kinh nghiệm trong việc xây dựng một mô hình kinh doanh thích hợp thì rất khó để có thể triển khai. Sau đây là những chia sẻ về mô hình kinh doanh bida chuẩn nhất và chi phí mở quán bida bạn có thê tham khảo.

 

z2569479359860 5bed67ceb0477af4044bf31f43a1e0b6

1. Quán bida tính tiền theo giờ

     Với mô hình kinh doanh này, quán bida chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đánh bida thông thường và tính tiền theo giờ. Đơn giá mỗi giờ tùy theo từng quán mà có những mức giá khác nhau.

 

2. Quán bida cafe

     Ngoài dịch vụ bida thông thường, quán cafe bida còn bán những món nước uống kết hợp. Có trang bị bàn ghế cho khách vừa thưởng thức cafe vừa chơi bida giải trí. Đây là loại hình khá phổ biến hiện nay, thay vì đứng chơi và chờ đến lượt, khách hàng có thể vừa chơi vừa uống cà phê.

 

     Bida cafe thu hút cả 3 đối tượng khách hàng, thứ nhất là khách đến chơi bida và uống cafe, thứ hai khách chỉ đến chơi bida và thứ ba là khách chỉ muốn uống cà phê. Việc có nhiều nhóm khách hàng sẽ giúp quán luân phiên lượt khách này khách kia, đa dạng nguồn thu.

 

     Khi kinh doanh cafe kết hợp bida, bạn có thể tìm những người bỏ mối cafe. Khi lấy cafe của của họ, thông thường bạn sẽ được tài trợ bàn ghế, dù, ly tách,… tiết kiệm được kha khá tiền vốn.

 

a3676d6f6a439e1dc752

 

3. Kinh doanh bida ở quê

     Bida đang được kinh doanh rộng rãi không chỉ trong thành phố mà cả ở những vùng lân cận và các tỉnh thành khác. Nếu bạn không biết kinh doanh thì kinh doanh bi a là một lựa chọn không tồi. Để không quá đơn điệu, bạn có thể kết hợp nhiều loại hình khác nhau như bida cafe, bida sân vườn, nhà hàng bida,…

 

     Như đã nói phía trên, kinh doanh bida chỉ cần đầu tư quán bida lúc đầu mà không cần nặng vốn về nguyên vật liệu mỗi tháng như các mô hình kinh doanh khác. Bạn chỉ tốn chi phí vận hành và quản lý quán bida của mình hằng tháng mà thôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *