Dịch vụ mua bán bàn bida cũ uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

mua ban ban bida cu 1

Mua bán bàn bida cũ ở đâu uy tín chuyên nghiệp?

     Bạn đang cần tìm địa chỉ mua bán bàn bida cũ tại TPHCM, hay bạn đang cần mua phụ kiện bida giá rẻ mà chưa biết ở đâu uy tín, an toàn. Bạn đang đau đầu khi chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tham khảo địa chỉ chuyên dịch vụ mua bán bàn bida cũ uy tín. Xem ngay nhé! 

1. Tiêu chí chọn mua bán bàn bida cũ chất lượng


     Bàn bida được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới.

– Bàn pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà, còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet.

– Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ và 10 feet được dùng trong các giải đấu lớn.

– Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn.

Mua bán bàn bida cũ

1.1. Mua bán bàn bida cũ phải đạt chuẩn

     Theo những tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Bạn phải đảm bảo rằng độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm.

     Mặt bàn phải được phủ 1 lớp vải và nó phải được làm thành phần chính từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

1.2. Lựa chọn mua bi bida tốt

     Bi sử dụng để đánh bida phải sử dụng loại tốt, có tuổi thọ cao như của Đức, Bỉ,… Tuyệt đối không dùng bi do Trung Quốc sản xuất vì độ bền kém, rất dễ bị bẩn. Thường xuyên lau chùi bi để đảm bảo độ sáng bóng.

 

Mua bán bàn bida cũ

 

Xem thêm: Tổng hợp mẫu bàn bida chất lượng cao tại Thế Giới Bida

 

2. Dịch vụ chuyên mua bán bàn bida cũ chất lượng uy tín tại Thế Giới Bida


     Thế Giới Bida là địa chủi chuyên mua bán bàn bida cũ giá rẻ, chất lượng tốt trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh mua bán bàn bida, sửa chữa bàn bida, lắp đặt vận chuyển bàn bida tận nơi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

      Đến với Thế Giới Bida bạn sẽ lựa chọn cho mình những bàn bida mới, bàn bida cũ, cũng như tất cả các loại bàn bida khác. Nhờ có đội ngũ chuyên gia, nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong cung cấp bàn bida, rất tự hào khi mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Cũng nhờ những lợi thế đó, có thể sửa chữa bàn bida của bạn một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng bàn bida đạt chuẩn nhất – chuẩn chất lượng quốc tế.

Mua bán bàn bida cũ

Các dịch vụ mà Thế Giới Bida mang đến cho khách hàng

Mua bán bàn bida mới – cũ

Thu mua, thanh lý bàn bida

Sửa chữa bàn bida

Bảo trì bàn bida định kỳ

Sơn sửa, tân trang bàn bida

Vận chuyển bàn bida


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn ảnh thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Tìm kiếm có liên quan:

  • Bảng giá bàn bida phăng
  • Mua bàn bida cũ ở Bình Dương
  • Giá bàn bida 3 băng
  • Giá bàn bida Hollywood
  • Bán bàn bida cũ tại TPHCM
  • Giá bàn bida 6 lỗ

Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *