MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

BÀN BIDA 3

MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC-Ngày nay Bộ môn Bida đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều lứa tuổi yêu thích.  Để mua bàn bida cũ ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Để đánh giá chất lượng của bàn bida người mua cần chú ý nhiều những yếu tố nào?

Vậy bạn hãy đến với chúng tôi, thegioibida đã có nhiều năm mua bán bàn bida chất lượng cao. Giá cả phải chăng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC
MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BÀN BIDA CŨ?

Với điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng mà nhiều người chọn mua bàn bida cũ. Kinh nghiệm để chọn 1 bàn bida đạt chuẩn là bàn phải đảm bảo tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế:

  • Mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.
  • Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm.
  • Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên.
  • Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len. Và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi.
  • Băng (mặt trong của bàn bi a) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy.
  • Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước.
BÀN BIDA 5
BÀN BIDA 5
MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC
MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC Ở ĐÂU?

Để lựa chọn cho mình một bàn bida giá rẻ mà đảm bảo chất lượng. Các bạn nên tìm đến địa chỉ bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm. Tại đây sẽ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn loại bàn tốt phù hợp với giá cả mà bạn có.

BÀN BIDA 4
BÀN BIDA 4
BÀN BIDA 12
BÀN BIDA 12
MẪU HOLYWOOD 2018
MẪU HOLYWOOD 2018

Hiện nay trên địa bàn quận Thủ Đức, người dùng nên tìm đến cơ sở sản xuất THẾ GIỚI BIDA. Đây là cơ sở vừa sản xuất vừa phân phối bàn bida uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất và kinh doanh bàn bida, thegioibida sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bàn bida mới tốt nhất. Các loại bàn bida do chúng tôi sản xuất và phân phối đều là những bàn bida có thương hiệu trên thị trường, đạt các thông số kỹ thuật của bàn bida thi đấu quốc tế. Vì là cơ sở sản xuất bàn bida nên khách hàng luôn được mua bàn bida cũ quận Thủ Đức với mức giá vô cùng hợp lý.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *