MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM

MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM

MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCMMột bàn bida tốt cần được trang bị một tấm vải phủ bàn đạt chuẩn. Điều đó sẽ giúp cho các cơ thủ dễ dàng thắng được đối thủ của mình. Qua thời gian, vải phù bàn ngày càng được cải tiến với những đường bóng sắc nét. Không bị trơn trượt, không bị sờn xước.

Qua bài viết này, THEGIOIBIDA sẽ giới thiệu đến các bạn những loại khăn trải bàn tốt.

MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM
MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM

Vải phủ bàn bida Aileex 888 Tournament chất lượng cao

Vải phủ bàn Aileex 888 có xuất xứ tại Đài Loan. Nó được sản xuất nên từ lông cừu tự nhiên và 20% từ sợi Nilon, có độ phẳng tuyệt đối khó có thể bị nhăn. Đảm bảo chất lượng cao với 80%. Những loại vải này thường được sử dụng trong những chiếc bàn đạt chuẩn để thi đấu Olympic, Seagame, những giải vô địch Billiards cấp quốc gia và quốc tế.

MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM
MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM

Những mảnh vải phủ bàn được đa số cơ thủ ưa thích lựa chọn bởi nó mang lại cho họ cảm giác bóng tốt nhất. Dễ dàng kiểm soát những cú đánh ở kỹ thuật cao, đem lại những đường bóng chính xác.

Đó là lí do mà hầu hết bàn bida chuyên nghiệp hay sử dụng loại bàn này để thi đấu. Nhờ đó mà chúng tôi luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

THEGIOIBIDA-ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VẢI BÀN BIDA UY TÍN

Chúng tôi luôn tự tin là cung cấp sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Những tấm vải bida luôn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê bida, sử dụng được trong các giải đấu lớn.

MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM
MUA VẢI PHỦ BÀN BIDA GIÁ RẺ HCM

Tại THEGIOIBIDA chúng tôi cung cấp cho bạn những loại vải phủ bàn chất lượng cao. Nổi bật với nhiều màu sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những tấm vải phủ bàn Aileex 888 của chúng tôi được sản xuất tinh xảo đem lại những đường bóng chất lượng, chuẩn xác, đẹp mắt. Đáp ứng tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Thegioibida  là QUÁN BIDA CHẤT LƯỢNG UY TÍN HCM chuyên sản xuất, mua bán bàn bida các loại và phụ tùng bida. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy bắt máy lên và gọi tới số 0909 773 279. Hoặc đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *