NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

GIÁ BÀN BIDA HIÊN NAY HCM

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI? Là một chủ cơ sở bida mới hình thành. Bạn phải sắm sửa lại tất cả mọi thứ, quan trọng nhất là bàn bida. Hoặc là người đam mê bộ môn bida, muốn “tậu” ngay một em về nhà… Vậy nên mua bàn mới hay cũ? Cứ băn khoăn không biết chọn lựa sao cho phù hợp. Đừng lo, đến với Thegioibida sẽ tư vấn cho bạn những loại bàn phù hợp với nhu cầu và chi phí bạn có thể bỏ ra. Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn ngay bài viết dưới đây.

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?
NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

MUA BÀN BIDA MỚI:

Cơ sở sản xuất bàn bida mới THEGIOIBIDA chúng tôi tự sản xuất các loại bàn bida. Là cơ sở sản xuất chính nên giá cả đảm bảo rẻ hơn 10% và hợp lý hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.
• Hàng chính hãng, lắp ráp trực tiếp không qua trung gian.
• Giá cả phải chăng rẻ nhất.
• Tư vấn nhiệt tình và lắp đặt theo yêu cầu
• Uy tín chất lượng
• Giao hàng nhanh chóng
• Ưu đãi, bảo trì và hậu mãi tốt nhất

Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn loại bàn cũ

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?
NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

BÀN BIDA CŨ

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI? Phân vân giữa bàn mới và bàn đã qua sử dụng là một câu hỏi phổ biến. Điều này phụ thuộc phần nào vào ngân sách và sở thích của bạn. Đây là một số lợi ích khi mua một chiếc bàn bida cũ:

– Phù hợp với những người có hầu bao hạn hẹp. Và như bạn biết một chiếc bàn đã qua sử dụng luôn có giá tốt hơn là một chiếc bàn mới.

– Với những bàn chơi tốt thì bàn đã qua sử dụng luôn đỡ chát hơn cùng một chiếc bàn cùng loại trong điều kiện mới.

CÂU LẠC BỘ BIDA QUẬN THỦ ĐỨC
CÂU LẠC BỘ BIDA QUẬN THỦ ĐỨC

Rất nhiều chủ kinh doanh bàn bida đã lựa chọn mua bàn bida cũ thay vì mua bàn bida mới. Vì bàn bida cũ vẫn dùng tốt và giá thì thấp hơn nhiều so với bàn bida mới. Nhưng chất lượng không khác gì so với bàn bida mới.

Nhiều khách hàng đến đến cửa hàng chúng tôi chỉ hỏi mua bàn bida cũ vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng chủ yếu là kinh phí mua bàn bida mới rất cao nhiều khách hàng không đủ kinh phí để mua. Hay vì một số loại bàn bida nổi tiếng trên thị trường trước kia họ rất thích. Nhưng bây giờ không còn hàng mới trên thị trường nên khách hàng lựa chọn mua bàn bida cũ.

NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?
NÊN MUA BÀN BIDA CŨ HAY MỚI?

Thegioibida là QUÁN BIDA CHẤT LƯỢNG UY TÍN HCM chuyên sản xuất, mua bán bàn bida các loại và phụ tùng bida. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy bắt máy lên và gọi tới số 0909 773 279. Hoặc đến ngay 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức để được trải nghiệm.

THẾ GIỚI BIDA

Điện thoại:  0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Địa chỉ: 25/3/4 Đường số 9 , p. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức

Website: www.thegiobida.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *