Tại sao phải chọn màu sắc cho phớt bàn bia?

14

Đối với 1 số người, khi mua bàn bia, họ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng của bàn. Nhưng đối với ai quan tâm đến thiết kế kiến trúc thì màu sắc là một phần không thể bỏ qua khi mua bàn bia. Và do giá bàn bia không hề nhỏ nên khi quyết định đầu tư, họ sẽ có nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để không hối hận sau khi lựa chọn màu sắc bàn bia.

 

Chọn màu sắc phớt bàn bia có quan trọng không?

 

     Màu sắc của bàn bi-a quan trọng vì hai lý do quan trọng nhất là sự thoải mái cho mắt sự thoải mái khi chơi – một số màu dễ nhìn hơn những màu khác và giúp các quả bóng và túi dễ nhìn rõ hơn. Màu sâc bàn bia cũng ảnh hưởng đến độ sạch sẽ của bàn cũng như tâm trạng và thẩm mỹ chung của căn phòng.

 

2

 

Màu sắc bàn bia đem lại cảm giác thoải mái cho mắt

 

     Khi nói đến màu của bàn bida, yếu tố quan trọng đối với hầu hết mọi người là sự thoải mái cho mắt khi chơi lâu. Màu xanh lá cây và xanh lam là những màu nỉ được sử dụng rộng rãi nhất và được ưa chuộng nhất đặc biệt là trong các hội trường và giải đấu bida bởi chúng rất dễ nhìn.

 

Màu sắc bàn bia ảnh hưởng đến khả năng chơi

 

     Màu phớt cũng có thể ảnh hưởng đến trò chơi của bạn ở một mức độ nào đó – cụ thể là về khả năng hiển thị. Đối với những loại bàn có phớt màu tối như đen, than, đỏ tía và xanh hải quân, khi chơi, bạn sẽ khó nhìn các quả bóng trên bàn hơn, khiến cho việc đi cơ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là đối với quả bóng số 8 có màu đen.

 

23

 

Màu sắc phổ biến nhất của phớt bàn bi-a là gì?

 

     Màu xanh lá cây và xanh lam cho đến nay là những màu nỉ phổ biến nhất được sử dụng cho bàn bia.

 

     Màu xanh lá cây cổ điển đã là nhà vô địch thống trị trong nhiều năm. Nó là màu ban đầu của khăn trải bàn bi-a – nhưng màu xanh Tournament Blue đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây, đặc biệt là trong các giải đấu truyền hình bởi nó mang lại độ tương phản rõ ràng với các quả bóng và rất dễ nhìn – ngay cả dưới ánh sáng rực rỡ được sử dụng để quay chương trình truyền hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *