Tìm kiếm địa chỉ tân trang lại bàn bida tại TPHCM

tan trang lai ban bida 5

     Thế Giới Bida Chúng tôi không chỉ cung cấp bàn bida mà còn chuyên sửa chữa tân trang lại bàn bida của tất cả các hãng trên thị trường theo nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần sửa chữa hoặc thay mới linh kiện và phụ kiện của bàn bida theo yêu cầu.

tan-trang-lai-ban-bida

Tân trang lại bàn bida

     Thế Giới Bida nhận tân trang các mẫu bàn bida cũ lên đến 95%, không chỉ thế Quý khách hàng còn có thể thay thế các phụ kiện mới cho bàn bida của mình để phù hợp với nhu cầu hiện tại. Chúng tôi còn cung cấp bàn bida mới chất lượng được đảm bảo 100% tại TPHCM. Đọc thêm bài viết này để biết thêm chi tiết về chúng tôi nhé!

tan trang lai ban bida 2

Cách bảo quản bàn bida bền lâu như mới


1. Hút bụi thường xuyên

     Bàn bida rất hay bị bám bụi hoặc có cát trên mặt bàn. Nếu như gặp trường hợp này, bi sẽ không lăn đúng với hướng mà nó được đánh đi, dẫn đến việc người chơi cảm thấy khó chịu.

     Do vậy, chúng ta nên hút bụi thường xuyên bằng các dụng cụ hút bụi chuyên dùng. Hoặc cũng có thể sử dụng bàn chải vệ sinh nếu như không có máy hút bụi.

     Đặc biệt, chúng ta cũng cần lưu ý không nên sử dụng khăn ẩm để lau chùi mặt băng và vải mặt.

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn bàn bida tiêu chuẩn cho người mới

2. Không đặt vật nặng lên bàn

     Vật nặng hoặc tì tay, nằm, ngồi lên mặt bàn sẽ làm cho mặt bàn trở nên biến dạng. Nguyên nhân là mặt bàn được làm bằng cao su nên sẽ dễ thay đổi hình dáng nếu như bị tác động mạnh.

     Bởi thế, chúng ta phải chú ý những tác động của mình lên bàn bida. Thao tác phải luôn nhẹ nhàng và cẩn thận. Bên cạnh đó, những vật dễ gây cháy như thuốc lá cũng không nên để trên mặt bàn vì sẽ làm cháy băng cao su.

tan trang lai ban bida 3

3. Bảo dưỡng định kì

     Sau 1,5 đến 2 năm, bàn bida cần được bảo dưỡng. Lúc này, băng cao su cũng như các phụ kiện khác có thể đã cũ, làm cho người chơi cảm thấy bi lướt đi không mượt. Thế nên, thay băng cao su là cách tốt nhất để tạo nên một trận đấu hay và hấp dẫn.

     Chúng ta không nên tự tiện sửa chữa bàn nếu như không có sự tư vấn hoặc hướng dẫn từ chuyên gia. Bởi nếu làm như vậy, bàn có thể sẽ trở nên hư hỏng nặng hơn và khả năng sẽ không sử dụng được nữa.

     Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm như cơ, bột thoa tay, dầu lau bi, đầu cơ,… cần được bảo quản thật tốt. Sau thời gian nhất định, chúng cũng cần được bảo dưỡng để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

   icon-dong-hungole-blog (478)  Vậy để bảo dưỡng bàn bida bạn nên tìm hiểu thử địa chỉ tân trang lại bàn bida tại Thế Giới Bida, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng từ A – Z hoặc chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi nhận tân trang lại bàn bida theo yêu cầu tại nhà và các câu lạc bộ bàn bida


icon-dong-hungole-blog (382) Thay lại ni bàn bida

icon-dong-hungole-blog (382) Thay lại băng bàn bida, bào lại thành băng, uốn sửa theo tiêu chuẩn.

icon-dong-hungole-blog (382) Cân chỉnh lại mặt phẳng, độ nghiêng, độ dốc của bàn bida

icon-dong-hungole-blog (382) Sơn sửa lại chân bàn, thành bàn

icon-dong-hungole-blog (382) Thay lại mặt đá, sửa chữa, hàn gắn lại mặt đá

icon-dong-hungole-blog (382) Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán bàn bida cũ và mới theo yêu cầu

icon-dong-hungole-blog (382) Tháo lắp vận chuyên theo yêu cầu

tan trang lai ban bida 4

     Bên cạnh hoạt động sửa chữa, tân trang lại bàn bida bàn bida, Thế Giới Bida còn nhận sửa chữa bàn bida, bảo dưỡng bàn bi a tới tất cả câu lạc bộ, doanh nghiệp, hay cá nhân yêu thích bộ môn này. Thế Giới Bida còn cung cấp các phụ kiện bi a đa dạng cùng giá cả phải chăng phù hợp với người dân Việt Nam.

Hãy để Thế Giới Bida trở thành người đồng hành của bạn trong những cuộc chơi.

 


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909 773 279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *