Đâu là địa chỉ chuyên bán bàn bida mới chất lượng nhất

ban ban bida moi chat luong 1

     Bán bàn bida mới chất lượng ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ lại có chế độ vận chuyển lắp đặt tốt nhất là điều khách hàng vô cùng quan tâm. Thông thường, chỉ những người đã từng tiếp xúc qua nhiều loại bàn và chơi bida lâu năm mới có đủ khả năng lựa chọn được bàn chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu với chúng tôi địa chỉ chuyên bán bàn bida uy tín qua bài viết sau.

Những thông tin quan trọng bạn cần biết khi mua bán bàn bida mới chất lượng


1. Tìm hiểu về bàn Bida

     Bàn bida được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Bàn pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet.

     Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà, còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet.

ban ban bida moi chat luong 3

     Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ và 10 feet được dùng trong các giải đấu lớn. Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn.

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Dịch vụ mua bán bàn bida chất lượng uy tín tại TPHCM

2. Kinh nghiệm khi mua bán bàn bida mới chất lượng

     Theo những tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế, mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 2,54 cm, đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài. Mặt bàn thường làm bằng 3 phiến đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

     Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên.

ban ban bida moi chat luong 2

     Mặt bàn được phủ một lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy.

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn bàn bida tiêu chuẩn cho người mới

     Lớp vài bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon.

Đâu là địa chỉ mua bán bàn bida mới chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất


     Thế Giới Bida là địa chỉ mua bán bàn bida mới chất lượng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất bàn bida trực tiếp, do đó đảm bảo giá cả chắc chăn sẽ rẻ hơn, hợp lý hơn so với các đơn vị khác. Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại, mỗi sản phẩm bàn bida đều làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất, đến với chúng tôi đều phải dừng chân.

ban ban bida moi chat luong 3

Đến với Thế Giới Bida, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

icon-dong-hungole-blog (337) Dịch vụ sản xuất bàn bida giá rẻ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

icon-dong-hungole-blog (337) Luôn cam kết mức giá tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (337) Chúng tôi đảm bảo không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm.

icon-dong-hungole-blog (337) Luôn tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu gia công của khách hàng và báo giá gia công bàn bida cụ thể, chi tiết nhất.

icon-dong-hungole-blog (337) Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bàn bida, lắp đặt bàn bida tận nơi, kể cả thanh lý bàn bida cũ.

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Bàn bida mới chất lượng – Phụ kiện bida giá rẻ uy tín

     Thế Giới Bida cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm bàn bida cũng như thái độ phục vụ tận tâm nhất!

     Thế Giới Bida – Với phương ngôn ” Thế Giới Bida, một thương hiệu tốt nhất trong ngành sản xuất hệ thống bàn bida ”, chúng tôi từng bước áp dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến vào sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn ảnh thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Tìm kiếm liên quan:

  • Giá bàn bida 3 băng
  • Bàn bida gia đình
  • Bàn bida lỗ gia đình
  • Giá bàn bida 6 lỗ
  • Giá bàn bida lỗ
  • Bàn bida phăng
  • Giá bàn bida 3 băng
  • Kích thước bàn bida

Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *