Đâu là đơn vị cung cấp linh kiện bida tại TPHCM chính hãng?

Cung-cap-linh-kien-bida-tai-tphcm 3

cung cấp linh kiện bida tại TPHCM

        Bida được biết đến là một trò chơi thể thao rèn luyện tốt nhiều kỹ năng. Để chơi bộ môn này phải có bàn bida và những phụ kiện đi kèm theo đó. Cách chơi đơn giản là sử dụng một cây cơ tác dụng lực vào các quả bóng bida để di chuyển chúng xung quanh bàn. Để tìm được nơi cung cấp linh kiện bida tại TPHCM không hề đơn giản chút nào. Do đó, bạn cần phải cân nhắc kĩ để có thể mang lại trải nghiệm tốt khi chơi bida. 

 

Cung-cap-linh-kien-bida-tai-tphcm 1

 

Cung cấp linh kiện bida tại TPHCM

 

       Phụ kiện bida là những vật dụng phải có bên cạnh bàn bida khi bạn muốn chơi bộ môn bida. Một trong số đó có cơ bida – dụng cụ chuyên dụng trong bộ môn này. Một cây cơ tốt sẽ quyết định độ chuẩn xác của cú đánh và độ hiệu quả của cú đánh đó. Nói về cơ bida thì là cả một bầu trời kiến thức mà có khả năng cả những cơ thủ chuyên nghiệp cũng không nắm bắt hết được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách kiểm tra cơ bida tốt và giới thiệu bạn nơi chuyên cung cấp linh kiện bida tại TPHCM chính hãng giá tốt. 

 

Cung-cap-linh-kien-bida-tai-tphcm 2

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem thêm: Tổng hợp mặt hàng đang kinh doanh ngay tại Thế Giới Bida, click ngay!

 

Cách kiểm tra cơ bida


Kiểm tra độ thẳng của cơ bida

 

       Nếu bạn cầm một cây cơ bida cong, cho dù bạn có ngắm chuẩn thì đường bóng cũng sẽ bị lệch, thiếu độ chính xác. Do đó, một cây cơ bida tốt đầu tiên là phải thẳng. Để kiểm tra độ thẳng của cơ bida, có 2 cách:

  • Cách 1: Bạn lăn cơ bida trên bề mặt phẳng (có thể dùng mặt bàn bida) với tốc độ vừa phải, sau đó quan sát điểm đầu gậy nếu gậy không thẳng nó sẽ nhấp nhô, ngược lại nếu nó êm, không nhấp nhô là cơ thẳng. Nếu cây cơ có dấu hiệu bị cong, bạn hãy cân nhắc sớm đổi cây khác nhé.
  • Cách 2: Bạn ngắm bằng mắt và xoay cây cơ để xem cây cơ có dấu hiệu bất thường nào không.

 

Kiểm tra trọng lượng, độ dài của cây cơ

 

       Trọng lượng của cơ bida ảnh hưởng tới sức đẩy khi đánh bi. Hiện nay, trọng lượng các cơ bida trên thị trường phổ biến từ 400 – 600 gam, độ dài tiêu chuẩn 1,47m.

       Nếu bạn dùng cơ quá nặng, bạn sẽ mất nhiều sức để giữ cho cây cơ đúng tư thế, nếu bạn dùng cơ quá nhẹ, bạn sẽ mất nhiều sức để đánh bi. Ngoài ra, mỗi cơ thủ có độ lớn lòng bàn tay khác nhau, bạn cần lựa chọn cơ bida có cần nặng phù hợp với sức, độ rộng lòng bàn tay của bạn để đạt hiệu quả nhất. Bạn nên thử nhiều loại cơ để tìm ra cơ phù hợp nhất với mình, giúp mình cầm nắm thoải mái nhất. Ngoài những điểm trên, khi chọn cơ bida bạn cũng nên kiểm tra độ cứng của cây cơ, các khớp nối của cây cơ…

 

Kiểm tra đầu lơ của cơ Bida

 

       Đầu lơ được xem là linh hồn của cây cơ bida, là điểm tiếp xúc trực tiếp với bóng, quyết định đường đi của bóng. Do đó, trước mỗi trận đấu bạn cần kiểm tra đầu lơ đã gắn chặt vào đầu cây cơ và vừa khít với đầu thân cơ. Để kiểm tra chi tiết hơn, bạn sờ tay trực tiếp vào chóp lơ để xem nó có tròn và nhẵn hay không.

 

Kiểm tra tay cầm và độ rung của cơ bida

 

       Những dòng cơ bida được cuốn chỉ hoặc từ da có khả năng thấm nước tốt, thích hợp với người tay ra nhiều mồ hôi. Bạn cần kiểm tra xem tay cầm có bị sờn, rách không nhé. Đối với loại tay cầm được sơn thì cần kiểm tra xem sơn có bị xước hay bong tróc không.

       Cây cơ có độ rung nhỏ thường được làm từ cây gỗ già và chắc là cây cơ tốt. Do đó, bạn cần kiểm tra độ rung của cơ để chọn được cây cơ làm từ gỗ già. Bạn hãy đánh thử những đường cơ xa và mạnh để cảm nhận độ rung.

 

Cung-cap-linh-kien-bida-tai-tphcm 3

 

icon-dong-hungole-blog (519) Xem ngay: Bàn bida mới nội ngoại đa dạng mẫu mã tha hồ cho bạn mua sắm

 

Cung cấp linh kiện bida tại TPHCM chính hãng với giá tốt nhất, không qua đơn vị trung gian


 

      Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bàn và linh kiện bida chính hãng giá rẻ tại TPHCM. Có kinh nghiệm 3 đời trong nghề sản xuất và kinh doanh bàn bida. Thế Giới Bida luôn tin tưởng sẽ cung cấp cho khách hàng những linh kiện chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu. 

      Ngoài ra vì là đơn vị sản xuất trực tiếp nên khi có nhu cầu mua bàn bida hay các linh kiện liên quan tại Thế Giới Bida, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra gợi ý phù hợp nhất về các mẫu linh kiện phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn trong mức kinh phí ban đầu của bạn.

 

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

 

          icon-dong-hungole-blog (333) Tư vấn nhiệt tình về nhu cầu dịch vụ quý khách cần.

          icon-dong-hungole-blog (333) Giá linh kiện phải chăng, đảm bảo cạnh tranh nhất.

          icon-dong-hungole-blog (333) Bàn bida và linh kiện chính hãng, trực tiếp sản xuất, không qua trung gian.

          icon-dong-hungole-blog (333) Uy tín với khách hàng và chất lượng sản phẩm là nền tảng của công ty.

          icon-dong-hungole-blog (333) Giao hàng hoặc cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

 

Cung-cap-linh-kien-bida-tai-tphcm 4

 

Khám phá ngay đơn vị chuyên cung cấp linh kiện bàn bida chính hãng để giúp cho trải nghiệm chơi bida của bạn trở nên thú vị hơn nhé!


THẾ GIỚI BIDA

Banner

Địa chỉ: 1053 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: thegioiphukienbida@gmail.com

Website: thegioibida.com


Bài viết liên quan: TLT

Lưu ngay nơi chuyên cung cấp bàn bida cũ giá tốt

Note ngay nơi nhận lắp đặt bàn bida tại Bình Tân chất lượng, độ bền cao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *