Địa chỉ cung cấp bàn bida cũ còn đẹp chất lượng tại TPHCM

ban bida cu con dep 5

     Mua bàn bida cũ còn đẹp đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn được một loại bàn bi a chất lượng.

     Do đó, Thế Giới Bida sẽ mách bạn cách kiểm tra nhanh chóng khi mua bàn bida cũ trong bài viết dưới đây nhé.

ban-bida-cu-con-dep

Bàn bida cũ còn đẹp

     Bàn bida cũ là loại bàn bida đã qua sử dụng, nhưng vì một lý do nào đó nên được bán lại, thanh lý, sau một thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên, những chiếc bàn bida cũ khi được thanh lý, mua lại đều được đảm bảo chất lượng, không phải những chiếc bàn hỏng.

ban bida cu con dep 2

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn bàn bida tiêu chuẩn cho người mới

Những điều nên lưu ý khi mua bàn bida cũ còn đẹp


     Bàn bida cũ còn đẹp là loại bàn đã qua sử dụng được mua lại và bán lại cho khách hàng có nhu cầu, những sản phẩm này thường được những cửa hàng kinh doanh bi da kinh doanh làm ăn thua lỗ muốn thanh lý bàn bi da giá rẻ.

     Về thực chất những bàn bida này đang có chất lượng rất tốt, tuy nhiên có thể vì lý do cá nhân hoặc khách kinh doanh không tốt dẫn đến việc phải sang nhượng bàn bida cao cấp giá rẻ.

     Để giúp bạn lựa chọn tốt hơn những sản phẩm bàn bida được thanh lý, bàn cũ thì những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho việc mua bàn bida cũ còn đẹp giá rẻ tại TPHCM.

1- Lựa chọn cơ sở bán bàn bida uy tín

     Để có một chiếc bàn bida chất lượng, giá rẻ thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ đến chính là việc lựa chọn một cửa hàng uy tin, một cơ sở sản xuất bàn bida tốt nhất TPHCM hiện nay.

     Những cơ sở này thường phải đảm bảo những điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, cũng như có thêm được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, hơn nữa hãy lựa chọn cơ sở có chính sách bảo hành cho bạn, tối thiểu 6 tháng kể từ lúc mua hàng.

     Những chính sách hỗ trợ cũng là 1 tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị cung cấp đó ví dụ như dịch vụ giao bàn bida tại nhà bằng xe tải.

ban bida cu con dep 3

2- Kiểm tra chất lượng bàn bida bằng mắt thường

     Bàn bida đã qua sử dụng thường sẽ được các cơ sở này tân trang lại chính vì vậy nếu bạn không tinh ý sẽ bị mua hớ vì bị đẩy giá ngang bằng với giá bàn mới, chính vì vậy những kiến thức cơ bản về bàn thì bạn phải nắm rõ.

     Cụ thể như việc tìm hiểu về mặt hàng mình muốn mua, cũng như kèm giá bàn bida cũ giá rẻ tại TPHCM. Những sản phẩm này có thể quan sát bằng mắt thường, Hãy kiểm tra độ vững chắc của bàn bằng cách rung lắc bàn thật mạnh để xem độ kết nối giữa các khớp gỗ của bàn có còn tốt nữa không.

     Tiếp theo đó quan sát và dùng tay kiểm tra lớp đệm cao su có bị hư hỏng gì không, thường qua thời gian sử dụng thì những tấm mút cao su sẽ bị hư hỏng và độ đàn hồi không còn tốt nữa, chính vì vậy hãy kiểm tra phần này trước khi lựa chọn mua bàn bida thanh lý giá rẻ nhé.

Lựa chọn đơn vị bán bàn bida cũ TPHCM có thương hiệu và uy tín


     Để mua bàn bida cũ còn đẹp tại TPHCM đảm bảo chất lượng người mua nên tìm đến các địa chỉ bán bàn bida uy tín, giàu kinh nghiệm như ở Thế Giới Bida.

     Vì chỉ khi mua bàn bida cũ còn đẹp ở Thế Giới Bida. Khách hàng mới được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được sử dụng với mức chi phí hợp lý nhất.

ban bida cu con dep 4

Tại sao người dùng nên tìm đến Thế Giới Bida?

     Đây là cơ sở phân phối bàn bida uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhều năm trong việc kinh doanh bàn bida. Thế Giới Bida sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bàn bida cũ còn đẹp, bàn bida mới tốt nhất.

     Các loại bàn bida do Thế Giới Bida phân phối đều là những bàn bida có thương hiệu trên thị trường. Đạt các thông số kỹ thuật của bàn bida thi đấu quốc tế. Hơn nữa, là cơ sở cung cấp bàn bida uy tín nên khách hàng luôn được mua bàn bida cũ TPHCM với mức giá vô cùng hợp lý.

     Khách hàng ở TPHCM hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước đều có thể mua bàn bida cũ, bàn bida mới mang thương hiệu của Thế Giới Bida.


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn ảnh thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Tìm kiếm có liên quan

  • Băng giá bàn bida phăng
  • Giá bàn bida 3 băng
  • Giá mặt đá bàn bida
  • Giá bàn bida 6 lỗ

Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *