Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida giá rẻ tại TPHCM

dich vu sua chua bao tri ban bida 5

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida

     Bạn đang đến dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida theo yêu cầu ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thay sửa bàn bida nhanh nhất với giá cả và chi phi rẻ nhất.

     Chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại bàn bida, bàn bi lắc và các thiết bị thể thao khác, ngoai ra chúng tôi con cung cấp các linh kiện và phụ kiện của tất cả các sản phẩm, thiết bị khác nhau.

dich-vu-sua-chua-bao-tri-ban-bida

     Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần các linh kiện và phụ kiện của các loại thiết bị thể thao mà bạn đang sử dụng tại nhà hoặc các trung tâm thể hình.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida

     Bàn bi a của quý khách trong thời gian sử dụng lâu không kiểm tra, bảo dưỡng hoặc do tác động của người chơi xô đẩy có thể khiến bàn bị mất thăng bằng và bị lảng, lệch mặt đá, băng xô lệch khiến quá trình chơi sẽ không được như ý và thiếu độ chính xác. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ sửa bàn bi a để bàn có thể trở lại với tiêu chuẩn ban đầu.

dich vu sua chua bao tri ban bida 2

Các dịch vụ sửa chữa bàn bida của chúng tôi gồm


icon-dong-hungole-blog (284) Thay nỉ bàn bida ( đa dạng mẫu mã chủng loại nỉ hàng chính hãng )

icon-dong-hungole-blog (284) Thay băng bida, bào lại thông số băng thông, để bi chạy đúng nút số

icon-dong-hungole-blog (284) Cân chỉnh mặt bàn bida

icon-dong-hungole-blog (284) Thay đổi mẩu mả kiểu dáng.

icon-dong-hungole-blog (284) Sơn bàn bida, làm mới lại bàn

icon-dong-hungole-blog (284) Thay đá, làm đá tiêu chuẩn

dich vu sua chua bao tri ban bida 3

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

icon-dong-hungole-blog (349) Tân trang bàn bida đã qua sử dụng thành bàn bida mới trên 90% tất cả các loại bàn bida và giá cả rẻ nhất hợp lý nhất thị trường.

icon-dong-hungole-blog (349) Nhận sửa chữa bàn bida và tân trang bàn bida theo yêu cầu của khách hàng

icon-dong-hungole-blog (349) Nhận lắp rắp bàn mới theo yêu cầu có nhiều mẫu mã và đảm bảo hàng chính hãng giá cạnh tranh nhất

icon-dong-hungole-blog (571) Xem ngay: Kinh nghiệm lựa chọn bàn bida tiêu chuẩn cho người mới

Những lợi ích có được khi sửa chữa bàn bida tại Thế Giới Bida


     Lựa chọn dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida Thế Giới Bida để sửa chữa sửa chữa bàn bida những lợi ích mà bạn có được là rất nhiều. Có thể kể đến như:

1. Sửa chữa bàn bida hoàn hảo, chất lượng

     Bất kỳ chiếc bàn bi a nào bị hỏng, cần được sửa chữa khi đến tay các chuyên gia của Thế Giới Bida cũng sẽ trở nên lành lặn. Thế Giới Bida luôn cung cấp bàn bi a theo chuẩn chất lượng của bàn bi a thi đấu quốc tế nên Thế Giới Bida sẽ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của chiếc bàn bi a mà bạn cần sửa.

2. Sửa chữa bàn bida với giá thành phù hợp nhất

     Dịch vụ sửa chữa bảo trì bàn bida tại Thế Giới Bida là lựa chọn đúng đắn của bạn, bởi bạn không chỉ có được chiếc bàn bi a hoạt động tốt mà còn có thể tiết kiệm được chi phí cho mình. Thế Giới Bida là cơ sở sản xuất bàn bi a nên sẽ có đầy đủ nguyên vật liệu để sửa chữa bàn sửa bàn bida mà hơn hết nguyên vật liệu được nhập khẩu với số lượng lớn nên chi phí để bạn chi trả cho việc sửa chữa bàn bida là không quá cao so với các cơ sở sữa chữa khác.

dich vu sua chua bao tri ban bida 4

3. Nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ dịch vụ sửa chữa bàn bida

     Với Thế Giới Bida không chỉ chất lượng sản phẩm là quan trọng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng quan trọng không kém. Thế Giới Bida đã xây dựng dịch vụ sửa chữa bàn bida uy tín, chuyên nghiệp. Khi đến với Thế Giới Bida khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn về tình trạng hỏng hóc của bàn bi a và được định hướng cách sửa chữa tốt nhất đến khi khách hàng đồng ý thì Thế Giới Bida sẽ bắt tay vào sửa.

     Chỉ cần bạn gọi cho Thế Giới Bida, cả kỹ thuật viên của Thế Giới Bida sẽ tới tại đại chỉ mà các bạn yêu cầu, tư vấn, cân chỉnh thay sửa các lỗi hư hỏng trong thời gian nhanh nhất.


THẾ GIỚI BIDA

Địa chỉ: 1053 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0909773279

Email: ngocson18@yahoo.com

Website: https://thegioibida.com


Bài viết liên quan: TLT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *